Về chúng tôi
Ngày 6/6/2012, Văn phòng công chứng Vĩnh Xuân đã ra đời theo quyết định thành lập số 2507/UBNND của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội và Vĩnh Xuân hoạt động ngay trong ngày 7/6/2012 theo Giấy đăng ký hoạt động số 74/TP của Sở Tư pháp thành phố Hà Nội. Từ đó, với tinh thần khiêm tốn, cầu thị, luôn luôn tự hoàn thiện để phát triển và đến nay, Vĩnh Xuân đã có một đội ngũ nhân sự có tinh thần tuân thủ pháp luật, tự trọng nghề nghiệp và thực hiện đầy đủ các quy định về đạo đức Công chứng viên; Đã nhận được sự tin cậy nồng ấm từ khách hàng là những Ngân hàng, những tổ chức, cá nhân khi sử dụng dịch vụ Công chứng của Vĩnh Xuân.
Giờ làm việc
Từ thứ 2 đến thứ 7
Sáng : 8h - 12h
Chiều : 13h30 - 17h
Chủ nhật và các ngày lễ vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn
Sứ mệnh
Những người sáng lập nên Vĩnh Xuân luôn nghĩ đến việc làm được điều gì có ích cho xã hội, vì thế Vĩnh Xuân ra đời với sứ mệnh mang đến cho xã hội những giá trị mới, giá trị gia tăng khi sử dụng dịch vụ công, cụ thể là lĩnh vực Công chứng. Các giá trị mới, giá trị gia tăng đó là: Quyền được yêu cầu, quyền được đáp ứng, được phục vụ chu đáo bằng các kết quả tư vấn chính xác theo quy định pháp luật, một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Từ đó, giải quyết hiệu quả các vướng mắc, khó khăn, phòng ngừa rủi ro, tranh chấp ở mức độ tối đa, đồng thời nâng cao nhận thức pháp luật của cá nhân, tổ chức, đóng góp và/hoặc tạo ra các giá trị lợi ích về vật chất, tinh thần cho xã hội.
Giá trị cốt lõi
Tôn chỉ hoạt động của Vĩnh Xuân là: “Khách quan, trung thực, chí công vô tư” nên trong mọi trường hợp, các thành viên thành viên của Vĩnh Xuân đều phải giữ vững tinh thần khách quan, trung thực với hồ sơ, với khách hàng, thực hiện đúng quy định và vì công việc chung trước khi nghĩ đến lợi ích của mình; Để xứng đáng là Thẩm phán phòng ngừa khi thực hiện nhiệm vụ, vai trò và sự kỳ vọng mà nghề nghiệp đã vinh dự được trao, được pháp luật ghi nhận. Sự tin cậy, nể trọng và yêu mến Vĩnh Xuân của khách hàng là thước đo cho các giá trị mà Vĩnh Xuân xây dựng, mang đến cho xã hội và để lại cho các thế hệ mai sau. Vì thế, các thành viên của Vĩnh Xuân cần phải có tinh thần học tập, tinh thần tự học, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp, kinh nghiệm sống; Rèn luyện bản lĩnh để giữ được phẩm giá, đạo đức Công chứng viên; Trở thành những người có vị thế nghề nghiệp, được tôn trọng, kính trọng và tự hào về ngôi nhà có kỷ luật mang tên Vĩnh Xuân. Các thành viên Vĩnh Xuân phải là người muốn gắn bó lâu dài cùng nhau, cùng nhau trưởng thành, vì nhau hoàn thành nhiệm vụ phục vụ và giải quyết được nhiều nhất các yêu cầu của khách hàng. Từ đó thành công của Vĩnh Xuân là thành công của mỗi thành viên và sự thành công của mỗi thành viên cũng là thành công của Vĩnh Xuân. Những người sáng lập và các thành viên luôn tự làm mới và hoàn thiện tổ chức của mình theo chiều hướng tích cực để đáp ứng với sự biến động hoặc phát triển của xã hội. Đồng thời, giữ được phẩm chất của những con người đầy nhiệt huyết với nghề, có ích cho xã hội và xứng đáng với tên gọi của mình: Mùa xuân bền vững – Vĩnh Xuân.
Quyền lợi khách hàng
Qúy khách sẽ được tư vấn chính xác,an toàn, hiệu quả bởi đội ngũ công chứng viên, luật sư có bề dày kinh nghiệm và phẩm chất đạo đức tốt.
Chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi cho khách hàng